Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/customer/www/sava88.com/public_html/wp-content/plugins/seo-by-rank-math/includes/frontend/paper/class-paper.php on line 526

Thanh toán

Thực hiện việc giao dịch việc rút/nạp tiền tại SAVA88 với nhiều phương thức hỗ trợ thanh toáncực nhanh và hiệu quả. Bạn chọn lựa một trong những cách sau để có được cho mình một phương án phù hợp nhất nhé.

Thanh toán trực tiếp

Đây là hình thức thanh toán trực tiếp tại SAVA88 dành cho các đại lý đang tham gia cá cược online tại hệ thống. Chúng tôi hỗ trợ thanh toán với số tiền tối thiểu từ 10 triệu trở lên. khi đến văn phòng quý khách hàng vui lòng điện thoại báo trước và điền đầy đủ các form mẫu cần thiết mà SAVA88 đã gửi cho quý khách.

Bạn chờ và kiểm tra lại số tiền đã nạp, khi nào có thông báo thành công đồng nghĩa với việc quá trình nạp tiền đã hoàn tất. Nếu sau khoảng 15 phút, mà vẫn chưa thấy tiền vào tài khoản bạn liên hệ ngay với nhân viên của SAVA88 nhé.

Thanh toán qua Ngân hàng hoặc Online

Đây là hình thức mà SAVA88 khuyến khích các đại lý thực hiện nhất bởi vì tính an toàn và tiện lợi của nó rất cao. Một số hình thức thanh toán online mà SAVA88 hỗ trợ quý khách đó là:

  • Internet banking ( Ngân hàng điện tử )
  •  Ví điện tử ( Momo, Zalopay, Airpay,…. )
  • Quét mã QR
  •  Các cây ATM tại ngân hàng
  • Nạp trực tiếp tại Ngân Hàng

Tất cả các thông tin giao dịch với SAVA88 quý khách nhớ lưu giữ lại phòng trường hợp tiền chưa vào tài khoản thì sẽ được hệ thống hỗ trợ khắc phục dễ dàng và nhanh chóng. Xin cảm ơn quý khách!

Xem thêm: 

SAVA88
Logo
Enable registration in settings - general